Không chỉ là lựa chọn hàng đầu giúp người Việt trẻ bứt phá tài chính với hơn 2,3 triệu khách hàng sau gần 03 năm ra mắt cùng hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ và đặc quyền được thiết kế chuyên biệt, VPBank Prime còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho người Việt trẻ bứt phá để tận hưởng thịnh vượng thể chất và thịnh vượng tinh thần thông qua hàng loạt các hoạt động thể thao và văn hóa như: Đêm nhạc Westlife đến Việt Nam, VPBank Hanoi International Marathon (VPIM) 2023, Giải chạy VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024, Sự kiện thể chất đường đua Bùng sức sống….

Thấu hiểu người trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ, những người luôn muốn tận hưởng đa cảm xúc trong cùng một sự kiện. Đến với giải chạy VPBank Cần Thơ Music Night Run 2024, VPBank Prime lần đầu mang tới Miền Tây một hoạt động thể thao mới lạ, độc đáo: Vừa Chạy, vừa thưởng thức âm nhạc vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất Tây Đô về đêm cùng sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như Issac, MyraTran… hứa hẹn những giây phút bùng nổ, khó quên. Bên cạnh đó, các Vận động viên bứt phá, đạt thành tích cao tại giải chạy còn được nhận nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ VPBank và VPBank Prime.

Trở thành Hội viên VPBank Prime để tận hưởng vô vàn đặc quyền ưu việt:

  • Giảm giá tới 35% khi mua BIB giải chạy do VPBank tổ chức
  • Cộng lãi suất tới 0.08%/năm khi gửi tiết kiệm
  • Hoàn phí tới 100% khi mua tài khoản số đẹp
  • Ưu đãi giảm giá lên đến 50% từ các đối tác
  • Hotline chăm sóc chuyên biệt, quà tặng chào mừng & quà tặng vào các các dịp đặc biệt… khi thỏa điều kiện

Cùng VPBank Prime bứt phá tới thịnh vượng ngay từ hôm nay! Đăng ký trở thành Hội viên VPBank Prime tại: https://prime.vpbank.com.vn/