Quý vận động viên thân mến!

Cần Thơ đã có những ngày cuối tuần nhiều cảm xúc cùng âm nhạc trải dài trên cung đường chạy bên bờ sông Hậu. Sự nỗ lực, nhiệt huyết, tình cảm của các vận động viên đam mê chạy bộ và những người yêu âm nhạc đã tạo nên một không khí đặc biệt bùng nổ tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024.

Nexus Sport Events & Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin chân thành cảm ơn gần 5.300 vận động viên trong, ngoài nước và 1.500 vận động viên nhí, những người yêu chạy bộ và luyện tập thể thao đã tham gia vào sự kiện cùng nhau tạo nên những âm thanh đa màu sắc và sôi động tại Cần Thơ. Chúng tôi trân trọng những giọt mồ hôi, sự nỗ lực của các bạn – những người đại diện cho một cộng đồng thịnh vượng, khỏe mạnh, yêu thể thao và có trách nhiệm với xã hội.
Xin cảm ơn quý ban lãnh đạo các cấp tại Cần Thơ đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức giải đấu nhằm xúc tiến, giới thiệu nét đẹp TP. Cần Thơ đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
Cảm ơn đội ngũ y tế, an ninh, môi trường đã đảm bảo đem đến cho giải đấu sự bảo đảm về an ninh, sức khỏe. Cảm ơn đội ngũ dẫn tốc – pacers, đội dàn dựng âm thanh ánh sáng, sân khấu, khu vực sự kiện,…
Chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết, sức trẻ của các bạn tình nguyện viên, không ngừng nỗ lực, cùng chúng tôi phục vụ trải nghiệm của vận động viên.
Cảm ơn các đơn vị đồng hành, quý anh chị phóng viên, đài truyền hình, báo chí, đơn vị quay chụp, đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ và truyền thông: Bibpix, SportStats, ActiUp, Hachi8, BeeTeam Livestream,… Các nhà tài trợ, các anh chị MC đã cùng chúng tôi tạo nên những giá trị tích cực, nâng cao đời sống thịnh vượng của cộng đồng.
Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ tạo nên một mùa giải trọn vẹn từ các đơn vị: VPBank, KUN, Anta Kids, Revive, TH True Water, Khách sạn Sheraton Cần Thơ, Victoria Cần Thơ Resort, Làng du lịch Mỹ Khánh, Là Việt coffee, Chill cocktail, Star Kombucha, Green Food, Heineken 0 độ, Kim and U, Gà rán Xuyên Việt, Hảo Hảo, Vietcoco, CPT Việt Nam, Royal D, Be, Vé xe rẻ, Bạn uống tôi lái, California Fitness & Yoga, Bảo hiểm Bảo Minh Gia Định, Hongkong gym & fitness, Get body, Y khoa Thái Dương, Kids, Remarkable, Goya, Motive, Thế giới chạy bộ, Minori, Love & Spice, Keepdri, Activ, ẩm thực Sen Hồng và ẩm thực Lữ Gia,…
Xin cảm ơn các nhóm nhạc, đội cổ động, ca sĩ, nghệ sĩ đã cùng chúng tôi tạo ra một bữa tiệc âm nhạc, chiêu đãi tất cả các vận động viên: ca sĩ Isaac, ca sĩ Myra Trần, DJ Mie, nhóm nhạc Chillies, nhóm G5R, ca sĩ Long Nón Lá, FYoung, Aces Cheerleading Team, Saxophone – Nguyễn Phúc Đăng, Đàn Tranh – Đô Thăng, Violin – Nguyễn Hoàng, Đội Kèn Võ Thành Trang, The Naked Band, Mộc Band, DJ Melo + MC Bull,….
Sau cùng, chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe, ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp từ quý vận động viên, các đối tác,… trong công tác tổ chức và vận hành trên đường chạy. BTC đã tiến hành rà soát, và làm việc với các bên liên quan để mang đến cho quý vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời trong những mùa giải đấu tiếp theo.
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *